Hôm nay : Thứ tư, 21 Tháng 2 2018 12:21
Bạn ở đây : Trang Chủ Giới Thiệu
Giới Thiệu Chung

Gioi thieu_chung

Công Ty TNHH Môi Trường ĐẤT VIỆT, hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0309264248 do sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 03/08/2009.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty ĐẤT VIỆT đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được biết đến như là một nhà thầu đầu ngành về lĩnh vực Tư vấn - xử lý môi trường với năng lực thực hiện các dự án lớn như: nhà máy xử lý nước thải tập trung, các nhà máy cấp nước, xử lý nước ngầm, nước mặt,... cho các khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, các bệnh viện, các nhà máy sản xuất, ...

Công ty ĐẤT VIỆT chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình gồm nhiều thạc sĩ, kỹ sư xây dựng và môi trường được đào tạo chính quy và nhiều cộng tác viên là chuyên gia đầu ngành từ trường đại học quốc gia cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề đã giúp ĐẤT VIỆT liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh trở thành nhà tư vấn, nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực môi trường với phương châm "Cùng doanh nghiệp phát triển bền vững".

Tiêu Chỉ:

  • Hướng đến mục tiêu xây dựng, tư vấn phát triển bền vững, gắn kết doanh nghiệp với môi trường.
  • Phát triển thị phần trong thị trường tư vấn – thiết kế – xử lý môi trường.
  • Đa dạng hóa trong kinh doanh, phát triển ĐẤT VIỆT thành một công ty  lớn mạnh đa ngành nghề gắn kết với môi trường trong tương lai.

Tên công ty TV: CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẤT VIỆT
Tên công ty TA: DAT VIET ENVIRONMENT COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: DAVI ENVIRONMENT CO.,LTD
Văn phòng chính: 204 Lê Văn Lương, P.Tân Hưng, Q.7 – Tp.HCM
Văn phòng đại diện: 91 Lam Sơn – P.02 – Q. Tân Bình – Tp.HCM
MST: 0309 264248
Tel: 08. 35470484 -Fax: 08. 35471713
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.     Website: www.davi-enco.vn


Bài viết mới hơn: